We Media

Vì sao nên Quảng cáo tại rạp

Mức Độ Yêu Thích Cao

Người Việt thích xem phim. Quảng cáo tại rạp chiếu phim là cơ hội tốt để quảng bá thương hiệu đến vô số người tiêu dùng tiềm năng.

Tiếp Cận Người Tiêu Dùng Trẻ

Với phần lớn khách hàng đến rạp là khách hàng trẻ có mức thu nhập từ trung bình đến cao, tại đây, thương hiệu của bạn sẽ được tiếp xúc với những người tiêu dùng có tiềm năng mua lớn nhất

Tăng Nhận Diện Thương Hiệu

Trong thế giới sống động của hình ảnh và âm thanh tại phòng chiếu, sản phẩm và thương hiệu của bạn sẽ tác động đến người xem một cách chân thực và hiệu quả nhất.

0

Số năm kinh nghiệm

0

Số lượng khách hàng

0

Số lượng Campaigns

các hình thức Quảng cáo tại rạp

Chiếu TVC trong phòng chiếu

Chất lượng hình ảnh và âm thanh sống động trong phòng chiếu có tác động gia tăng sự tập trung của người xem, giúp thông điệp của thương hiệu đi sâu vào tiềm thức.

Chiếu TVC trên hệ thống LCD trong sảnh rạp

TVC được chiếu lặp lại mỗi 15 phút một lần, giúp gia tăng mức độ nhận biết và củng cố hình ảnh thương hiệu.

Kích hoạt thương hiệu

Mang đến trải nghiệm và gia tăng sự tương tác với khách hàng mục tiêu bằng cách trưng bày sản phẩm và giao lưu với khách hàng tại rạp chiếu phim trong khu vực sảnh đặt quảng cáo.


Poster hộp đèn

Hộp đèn gắn tại các vị trí đông người trong sảnh rạp thu hút sự chú ý và tăng mức độ hiện diện thương hiệu.

Standee

Standee bố trí tại các vị trí đông người trong sảnh rạp giúp cung cấp thông tin về sản phẩm cũng như củng cố thông điệp thương hiệu.

Hình thức khác

Các hình thức quảng cáo khác như clip hướng dẫn thoát hiểm, in quảng cáo lên nội thất trong sảnh rạp, v.v… theo yêu cầu.


Phim hay Sắp chiếu

  •  Phượng Hoàng Bóng Tối
  • Đẳng Cấp Thú Cưng 2
  • Đặc Vụ Áo Đen: Sứ Mệnh Toàn Cầu
  • Thế giới đồ chơi 4
Lí do hợp tác với chúng tôi

Lí do hợp tác với chúng tôi

WE Media là công ty quảng cáo hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo tại rạp chiếu phim. Chúng tôi đem đến cơ hội tiếp cận người tiêu dùng trên cả nước bằng cách cung cấp những giải pháp quảng cáo sáng tạo tại các hệ thống rạp phim toàn quốc.

  • Chúng tôi UY TÍN
  • Chúng tôi có KIẾN THỨC
  • Chúng tôi đáng TIN CẬY
  • Chúng tôi cung cấp GIÁ CẠNH TRANH

Cảm nhận khách hàng

"Chúng tôi có những trải nghiệm tuyệt vời khi hợp tác với WE Media. Ngay từ đầu, họ đã cung cấp dịch vụ tốt nhất cho cho chiến dịch của chúng tôi. Họ thật sự làm nhiều hơn vai trò của họ và nhiều lần giúp đỡ chúng tôi giải quyết các khó khăn gặp phải khi thực hiện chiến dịch."

LÊ HUỲNH GIANG

Giám Đốc Marketing UBER HCMC

"Phong cách chuyên nghiệp, làm việc một cách chất lượng, thân thiện và am hiểu về thị trường là những giá trị đã đạt được khi chúng tôi là khách hàng của WE Media. Ấn tượng của chúng tôi với WE Media rất đặc biệt, trong đó chúng tôi chú ý đến sự kỹ lưỡng và trách nhiệm cao trong việc lập kế hoạch, đặt lịch và theo dõi chiến dịch quảng cáo của chúng tôi. Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với WE Media trong các dự án hiện tại và sắp tới. Cảm ơn quý công ty đã giúp cho chiến dịch của chúng tôi thành công! (2015)"

Trương Tuyết Hồng

Media Group ROHTO Mentholatum, Vietnam

"Thật tuyệt vời khi làm việc với WE Media. Không chỉ vì kế hoạch tốt, dịch vụ tốt mà còn bởi sự tận tâm, tận tình của họ. Chiến dịch của chúng tôi diễn ra ở rạp chiếu phim được thực hiện tốt, giám sát kĩ lưỡng và đánh giá một cách chi tiết. Chúng tôi hi vọng được tiếp tục cộng tác cùng họ và trông đợi nhiều ý tưởng sang tạo mới từ họ."

NGUYỄN THỊ VÂN ANH

KAO Việt Nam

"Indochina đã hợp tác để thúc đẩy một trong những dự án bất động sản tại rạp chiếu phim Platinum tại Hà Nội. Chúng tôi rất hài lòng sự hỗ trợ và tư vấn của JJW, tất cả đã tạo nên một gói dịch vụ rất xuất sắc. Với sự hỗ trợ của JJW, chúng tôi đã có thể tăng cường hoạt động tiếp thị để tiêp cận thị trường chúng tôi đang nhắm tới. Hơn nữa, chúng tôi đánh giá cao sự chuyên nghiệp của công ty và giá trị của dịch vụ mang lại. (2012)"

TONY DIEP

Giám Đốc Điều Hành Indochina Capital, Vietnam

"Đại diện cho đội ngũ nhân viên OPPO, tôi muốn nói rằng chúng tôi vô cùng trân trọng sự hỗ trợ của các bạn trong thời gian cùng hợp tác làm việc. Thông qua một số dự án đồng thực hiện, chúng tôi xem JJW như một đối tác tuyệt vời với sự chuyên nghiệp và thân thiện trong tác phong làm việc, thông tin phản hồi nhanh chóng và phản ứng linh hoạt với giá cả hợp lý, thái độ chú trọng đến kết quả công việc. JJW là một trong số ít các đối tác có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu của chúng tôi trong mọi thời điểm. Chúng tôi tiếp tục mong chờ những ý tưởng sắp tới của các bạn cho một mối quan hệ hợp tác lâu dài. (2014)"

Trương Minh Nguyệt

Phòng Marketing OPPO, Việt Nam

Khách hàng tiêu biểu

Cập nhật Với chúng tôi

Liên hệ Chúng tôi

Villa 14D7, Saigon Pearl, 92 Đường Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM, Việt Nam.

Office Tel: +84 28 3514 9293
Điện thoại nhận booking quảng cáo: +84 94 7997 101 (Ms. Hạnh)

maps-generator.com