Cảm nhận Khách hàng

"Chúng tôi có những trải nghiệm tuyệt vời khi hợp tác với WE Media. Ngay từ đầu, họ đã cung cấp dịch vụ tốt nhất cho cho chiến dịch của chúng tôi. Họ thật sự làm nhiều hơn vai trò của họ và nhiều lần giúp đỡ chúng tôi giải quyết các khó khăn gặp phải khi thực hiện chiến dịch."

LÊ HUỲNH GIANG

Giám Đốc Marketing UBER HCMC

"Phong cách chuyên nghiệp, làm việc một cách chất lượng, thân thiện và am hiểu về thị trường là những giá trị đã đạt được khi chúng tôi là khách hàng của WE Media. Ấn tượng của chúng tôi với WE Media rất đặc biệt, trong đó chúng tôi chú ý đến sự kỹ lưỡng và trách nhiệm cao trong việc lập kế hoạch, đặt lịch và theo dõi chiến dịch quảng cáo của chúng tôi. Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với WE Media trong các dự án hiện tại và sắp tới. Cảm ơn quý công ty đã giúp cho chiến dịch của chúng tôi thành công! (2015)"

Trương Tuyết Hồng

Media Group ROHTO Mentholatum, Vietnam

"Thật tuyệt vời khi làm việc với WE Media. Không chỉ vì kế hoạch tốt, dịch vụ tốt mà còn bởi sự tận tâm, tận tình của họ. Chiến dịch của chúng tôi diễn ra ở rạp chiếu phim được thực hiện tốt, giám sát kĩ lưỡng và đánh giá một cách chi tiết. Chúng tôi hi vọng được tiếp tục cộng tác cùng họ và trông đợi nhiều ý tưởng sang tạo mới từ họ."

NGUYỄN THỊ VÂN ANH

KAO Việt Nam

"Indochina đã hợp tác để thúc đẩy một trong những dự án bất động sản tại rạp chiếu phim Platinum tại Hà Nội. Chúng tôi rất hài lòng sự hỗ trợ và tư vấn của JJW, tất cả đã tạo nên một gói dịch vụ rất xuất sắc. Với sự hỗ trợ của JJW, chúng tôi đã có thể tăng cường hoạt động tiếp thị để tiêp cận thị trường chúng tôi đang nhắm tới. Hơn nữa, chúng tôi đánh giá cao sự chuyên nghiệp của công ty và giá trị của dịch vụ mang lại. (2012)"

TONY DIEP

Giám Đốc Điều Hành Indochina Capital, Vietnam

"Đại diện cho đội ngũ nhân viên OPPO, tôi muốn nói rằng chúng tôi vô cùng trân trọng sự hỗ trợ của các bạn trong thời gian cùng hợp tác làm việc. Thông qua một số dự án đồng thực hiện, chúng tôi xem JJW như một đối tác tuyệt vời với sự chuyên nghiệp và thân thiện trong tác phong làm việc, thông tin phản hồi nhanh chóng và phản ứng linh hoạt với giá cả hợp lý, thái độ chú trọng đến kết quả công việc. JJW là một trong số ít các đối tác có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu của chúng tôi trong mọi thời điểm. Chúng tôi tiếp tục mong chờ những ý tưởng sắp tới của các bạn cho một mối quan hệ hợp tác lâu dài. (2014)"

Trương Minh Nguyệt

Phòng Marketing OPPO, Việt Nam

"Cảm ơn JJW Vietnam đã hỗ trợ chúng tôi làm việc với rạp phim. Các bạn luôn mang đến dịch vụ hoàn hảo và những thành quả lớn cho chúng tôi. Chúng tôi nhất định sẽ đón nhận những ý tưởng mới của các bạn. Cảm ơn vì đã mang thương hiệu chúng tôi gần đến với khách hàng. (2014)"

Võ Duy Phú

Trợ Lý Trưởng Phòng Marketing Pizza Hut, Việt Nam

"Chuyên nghiệp, tích cực, các giải pháp sáng tạo và chi phí hợp lý là những giá trị tuyệt vời mà tôi rất hài lòng về WE Media. Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác với công ty bạn."

Hoàng Lan Phương

Trưởng Phòng Kinh Doanh Tập đoàn Al Fresco’s, Việt Nam


Liên hệ Chúng tôi

Villa 14D7, Saigon Pearl, 92 Đường Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM, Việt Nam.

Office Tel: +84 28 3514 9293
Điện thoại nhận booking quảng cáo: +84 903 821 379 (Mr. Lâm)