Quảng cáo Tại rạp

các hình thức Quảng cáo tại rạp

Chiếu TVC trong phòng chiếu

Chất lượng hình ảnh và âm thanh sống động trong phòng chiếu có tác động gia tăng sự tập trung của người xem, giúp thông điệp của thương hiệu đi sâu vào tiềm thức.

Chiếu TVC trên hệ thống LCD trong sảnh rạp

TVC được chiếu lặp lại mỗi 15 phút một lần, giúp gia tăng mức độ nhận biết và củng cố hình ảnh thương hiệu.

Kích hoạt thương hiệu

Mang đến trải nghiệm và gia tăng sự tương tác với khách hàng mục tiêu bằng cách trưng bày sản phẩm và giao lưu với khách hàng tại rạp chiếu phim trong khu vực sảnh đặt quảng cáo.


Poster hộp đèn

Hộp đèn gắn tại các vị trí đông người trong sảnh rạp thu hút sự chú ý và tăng mức độ hiện diện thương hiệu.

Standee

Standee bố trí tại các vị trí đông người trong sảnh rạp giúp cung cấp thông tin về sản phẩm cũng như củng cố thông điệp thương hiệu.

Hình thức khác

Các hình thức quảng cáo khác như clip hướng dẫn thoát hiểm, in quảng cáo lên nội thất trong sảnh rạp, v.v… theo yêu cầu.


Tại sao nên quảng cáo tại rạp


Nâng cao ý định mua hàng

Theo khảo sát của AC Neilsen vào tháng 1 năm 2017, 90% đáp viên là những người đi xem phim tại rạp nhận biết được quảng cáo và có tới 39% người trong số họ có ý định mua hàng sau khi xem quảng cáo.

 


Tiếp Cận Người Tiêu Dùng Trẻ

Quảng cáo tại rạp phim là phương thức hiệu quả để tiếp cận đối tượng mục tiêu của chiến dịch tiếp thị. 87% lượng người đi xem phim nằm trong độ tuổi 18 đến 30. Bên cạnh đó, nhờ sự đa dạng trong độ tuổi, sở thích và thu nhập của người đi xem phim, quảng cáo tại rạp phim đem lại nhiều cơ hội để tiếp cận các thành phần người tiêu dùng khác nhau. Hơn nữa, 49% lượng người đi xem phim tại rạp có thu nhập gia đình hàng tháng từ 15 triệu trở lên. Những đối tượng này thường có sức mua cao và ưa thích các thương hiệu có uy tín


Tăng Nhận Diện Thương Hiệu

Tác động của hiệu ứng âm thanh và hình ảnh sống động tại phòng chiếu phim, đặc biệt khi được kết hợp với các phương thức truyền thông khác, giúp người xem phim ghi nhớ thương hiệu tốt hơn.




Liên hệ Chúng tôi

Villa 14D7, Saigon Pearl, 92 Đường Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM, Việt Nam.

Office Tel: +84 28 3514 9293
Điện thoại nhận booking quảng cáo: +84 94 7997 101 (Ms. Hạnh)